Bản quyền nội dung

Tất cả bài viết trên website này (vuihoctech.com) đều là do chính tác giả (Kiên Lê) tự viết dựa trên kiến thức, kinh nghiệm và công nghiên cứu của mình. Vì vậy vuihoctech.com giữ bản quyền toàn bộ nội dung được đăng tải công khai trên website cũng như hoàn toàn chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết.

Khi các bạn thấy bất kỳ thông tin nào hữu ích, các bạn hoàn toàn có thể chia sẻ lại cho bạn bè và cộng đồng. Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải tuân thủ một số quy định sau:

  1. Các bạn có thể trích dẫn một phần hoặc toàn bộ bài viết nhưng không được tự ý chỉnh sửa bất kỳ nội dung nào để tránh gây hiểu nhầm cho người đọc.
  2. Khi chia sẻ lại lên các website khác các bạn bắt buộc phải ghi rõ nguồn: VuiHocTech (vuihoctech.com) như một cách ghi nhận công sức của tác giả.
  3. Nghiêm cấm sử dụng nội dung trên website này vào mục đích thương mại.

Mọi trường hợp không thực hiện đúng những quy định trên đều bị coi là vi phạm bản quyền tác giả. Cả tôi và Google đều không mong muốn điều đó. Rất hi vọng bạn sẽ tôn trọng công sức của tác giả bằng việc thực hiện nghiêm túc những quy định trên.

Xin chân thành cảm ơn!